Dự Báo Thời Tiết

Thông Tin Truy Cập
Hôm nay: 17 Tháng Mười 2018
Người dùng online : 36
Lượt thăm trong tháng : 2039
Tổng lượt thăm : 377964

Sacombank liên kết tài trợ vốn cho đại lý kinh doanh ôtô
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa ký kết hợp đồng liên kết tài trợ vốn cho các đại lý của Công ty Ôtô Đô Thành và Công ty Ôtô Nam Việt.

          Việc liên kết tài trợ này nhằm hỗ trợ các đại lý thanh toán tiền mua xe cho hai công ty, tạo điều kiện vốn thuận lợi để hai đại lý trên và các đại lý phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo thỏa thuận, các đại lý này sẽ được Sacombank thẩm định và cấp hạn mức tín dụng duy trì trong 12 tháng với mục đích cho vay hoặc bảo lãnh (thời gian cho vay tối đa 6 tháng) dựa trên kế hoạch mua xe, tình hình kinh doanh và tài sản đảm bảo của đại lý.

Hinh-2-JPG-1199-1394772613.jpg

        Ngoài việc được hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi, tỷ lệ tài trợ cạnh tranh, quy trình thủ tục đơn giản, các đại lý của Đô Thành và Nam Việt còn được ngân hàng này ưu đãi miễn hoặc giảm phí giao dịch tại quầy, phí giao dịch qua Internet Banking, phí phát hành thư bảo lãnh, phí tu chỉnh thư bảo lãnh và các loại phí giao dịch khác… Riêng đối với các khách hàng có nhu cầu mua xe với mục đích sử dụng từ các đại lý, showroom, chi nhánh của Đô Thành và Nam Việt trên toàn quốc sẽ được ngân hàng này hỗ trợ cho vay lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay tối đa 5 năm và tài sản đảm bảo là chính xe mua hoặc bất động sản.

         Theo ông Nguyễn Minh Tâm - Phó tổng giám đốc Sacombank, để tạo ra bứt phá cho ngành ôtô, bên cạnh chủ trương kích thích tăng trưởng của Chính phủ, cũng như nỗ lực kích cầu mua sắm của doanh nghiệp thì việc ngân hàng chung tay tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp kinh doanh ôtô và người mua ôtô là một tác nhân quan trọng. Với lợi thế về mạng lưới cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, quy trình thẩm định và cấp tín dụng cũng được cải tiến nhanh gọn, tạo nhiều thuận lợi và phục vụ chu đáo cho khách hàng. Nhiều sản phẩm mới được phát triển phục vụ nhu cầu đa dạng phong phú của khách hàng cá nhân, đối tượng trọng tâm mà Sacombank định hướng phát triển mạnh trong năm  nay và các năm tới.

         Ngoài ra, ngân hàng còn dành riêng gói nguồn vốn 500 tỷ đồng hỗ trợ cho các khách hàng vay mua ôtô với lãi suất 9 - 9,5% một năm trong 3 tháng đầu. Qua phân tích, đánh giá, ngân hàng cũng nhận thấy Đô Thành, Nam Việt và các đại lý trực thuộc là những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp, kinh doanh ôtô cũng như có tình hình tài chính khá ổn định và chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp.

(Nguồn: Sacombank)