Dự Báo Thời Tiết

Thông Tin Truy Cập
Hôm nay: 17 Tháng Mười 2018
Người dùng online : 54
Lượt thăm trong tháng : 2057
Tổng lượt thăm : 377982

Hội nghị khách hàng, hyundai Motor chọn nhà phân phối độc quyền tại VN
Ngày 26/07/2012, tại Hội nghị khách hàng năm 2012, Công ty cổ phần Ôtô Hyundai Nam Việt đã tiếp tục khẳng định mối hợp tác chiến lược với Tập đoàn Hyundai Motor Company.

Theo đó, Hyundai Nam Việt trở thành tổng đại lý chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn này, phân phối tất cả các dòng xe Hyundai thương mại và chuyên dụng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Jeon-Ju Hàn Quốc.

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Min Wang Sik, Phó Tổng giám đốc cao cấp xuất khẩu xe thương mại toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor cho biết, quyết định chọn lựa tổng đại lý được đưa ra do Tập đoàn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng tối đa khi mua hàng và khi sử dụng các loại xe của Hyundai tại thị trường Việt Nam.

 


Ông Min Wang Sik, Phó Tổng giám đốc cao cấp xuất khẩu xe thương mại toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor

 

“Với nền kinh tế bùng nổ, nhu cầu vận chuyển, xây dựng luôn được chú trọng và đầu tư ở mức cao nhất, Việt Nam đang trở thành là một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhất khu vực Đông Nam Á của chúng tôi”, ông Min Wang Sik nhấn mạnh.

 

Ông Nguyễn Văn Cựu, Chủ tịch HĐQT Hyundai Nam Việt cho hay: “Sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực tối ưu, Hyundai Nam Việt phát triển không ngừng những mô hình kinh doanh mang tính độc quyền và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường ô tô cả nước. Điều này có sự góp sức mạnh mẽ của các đối tác là các ngân hàng, bảo hiểm, và đặc biệt là các đại lý đã hỗ trợ, hợp tác tích cực về mọi mặt”.

 


Ông Nguyễn Văn Cựu, Chủ tịch HĐQT Hyundai Nam Việt

 

Theo ông Cựu, mỗi năm thị trường Việt Nam nhập khoảng 1.500-3.000 xe thương mại, chuyên dụng và xe buýt các loại; 3.000-6.000 xe lắp rắp thương hiệu Hyundai – là một minh chứng rõ rệt nhất về nhu cầu và tiềm năng to lớn trong ngành xe thương mại của một trong những thị trường nóng và năng động nhất Đông Nam Á.

 


Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyundai Nam Việt và ngân hàng BIDV

 

Cũng tại hội nghị, Hyundai Nam Việt và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết thỏa Thỏa thuận hợp tác kinh doanh toàn diện.

 

Theo đó, BIDV sẽ là đầu mối cung ứng toàn diện các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Hyundai Nam Việt, bao gồm việc thu xếp tài trợ vốn nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án của Hyundai Nam Việt; thực hiện quản lý doanh thu dòng tiền nhằm hỗ trợ Hyundai Nam Việt quản lý dòng tiền hiệu quả, từ đó tăng năng lực tài chính của Công ty.

 

Ngoài ra, BIDV cũng sẽ thực hiện cân đối ngoại tệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua bán ngoại tệ của Hyundai Nam Việt tại mọi thời điểm với tỷ giá cạnh tranh trên thị trường.