Dự Báo Thời Tiết

Thông Tin Truy Cập
Hôm nay: 19 Tháng Mười 2018
Người dùng online : 70
Lượt thăm trong tháng : 2446
Tổng lượt thăm : 378371

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên 26/3/1931-26/3/2017.
 

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2017). Ngày 25/03/2017, Công ty Cổ phần ô tô Kinh Bắc đã phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với đội bóng Cty Hyundai Bắc Á tại sân bóng Gia Trung – Mê Linh – Hà Nội.


Hai đội chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu.

Đến dự và cổ vũ trận đấu có đại diện Lãnh đạo cùng đông đảo cổ động viên hai đội. 

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, giao lưu, học hỏi trên tinh thần thể thao cao thượng. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha bóng đẹp. Trong hiệp một, với lối đá nhanh cùng yếu tố thể lực còn sung mãn đội bóng Cty Kinh Bắc đã mở tỷ số khai cuộc; trận đấu sau đó là những pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội bóng. Hiệp một kết thúc với tỷ số hòa 1-1 dành cho cả hai đội.

 
 
 


Các cầu thủ đội Kinh Bắc (áo cam)  bắt tay đối thủ trước trận đấu

Sang hiệp 2 đội Bắc Á có những thay đổi về chiến thuật và con người nhưng vẫn không xoay chuyển được thế trận, tất cả đường lên bóng đều bị các tiền về và trung vệ của Kinh Bắc hóa giải. Đội Kinh Bắc sau đó áp dụng chiến thuật phòng ngự chặt, phản công nhanh và đưa vào sân những cầu thủ trẻ, đã liên tiếp ghi hai bàn thắng chỉ trong 20 phút đầu của hiệp 2 nâng tỷ số lên 3-1.

 
Với thể hình và sức trẻ các cầu thủ Kinh Bắc đã hóa giải mọi đợt lên bóng trong hiệp 2.

Kết thúc trận đấu, đội Kinh Bắc thắng với tỷ số 6-2. Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thành công tốt đẹp cũng đã là dịp để cán bộ, công nhân viên hai đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần./.